TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

UBND PHƯỜNG PHỔ THẠNH - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI
Hỗ trợ 10 tấn gạo cho người dân vùng phong tỏa xã Phổ Châu và phường Phổ Thạnh

14:42 05/07/2021

Ngày 05/7/2021, tại Trạm Cảnh sát giao thông Đức Phổ, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Ngãi tiến hành bàn giao 10 tấn gạo cho Thị xã Đức Phổ để hỗ trợ cho người dân sống trong khu vực phong tỏa tại xã Phổ Châu và phường Phổ Thạnh.

Nhiều tấm lòng vàng cùng chung tay hướng về tâm dịch tại xã Phổ Châu và phường Phổ Thạnh

14:45 15/06/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thị xã Đức Phổ, nhất là xã Phổ Châu và phường Phổ Thạnh, đã có nhiều ca nhiễm trong cộng đồng và rất nhiều ca F1, F2 buộc phải giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg 31/3/2020 của Thủ trướng Chính phủ, cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày của người dân gặp nhiều khó khăn.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân thăm hỗ trợ các hộ bị thiệt hại nặng do bão số 9 gây ra ở phường Phổ Thạnh

14:59 04/11/2020

Chiều ngày 04/11/2020, đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi đã về thăm, hỗ trợ các hộ gia đình bị thiệt hại nặng do bão số 09 gây ra trên địa bàn phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ.

Trang thông tin phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại/Fax: 0255 3860328

Email:vtphothanh-ducpho@quangngai.gov.vn